Lợi ích của việc lắp đặt bốt gác bảo vệ cho doanh nghiệp

Bốt gác bảo vệ là nhu cầu cần thiết của mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Thông thường, bốt gác bảo vệ được đặt ở cửa chính và gần lối ra vào của công ty để tăng cường đảm bảo an ninh cho các tòa nhà, cơ quan, khu công nghiệp

Tìm hiểu lợi ích của việc lắp đặt bốt gác bảo vệ đối với doanh nghiệp

  1. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp và văn minh

Hình ảnh bốt gác bảo vệ hay cabin bảo vệ được lắp đặt tại các khu vực kiểm soát ra vào của các doanh nghiệp, cơ quan, các trường học, bệnh viên và khu vực dân cư là hình ảnh thể hiện sự thân thiện và chuyên nghiệp, đồng thời là lời cam kết về sự an toàn của khu vực đó. Không chỉ vậy, bốt gác bảo vệ còn có tác dụng giữ gìn an ninh khu vực và hỗ trợ khách hàng, nhân viên trong quá trình ra vào được thuận tiện.

  1. https://www.khothungrac.com/bot-gac-bao-ve-b2417.html

  2. Tạo cảm giác an toàn cho nhân viên và khách hàng

Bốc gác bảo vệ được lặp đặt tại các cổng cơ quan mang lại cảm giác an toàn cho các lãnh đạo cũng như nhân viên của doanh nghiệp đó. Đồng thời khách hàng của sẽ an tâm hơn khi biết rằng doanh nghiệp thưc sự quan tâm đến an toàn cho tài sản của họ.

  1. Góp phần nâng cao tinh thần làm việc của đội ngũ bảo vệ

Nhân viên bảo vệ cũng là một trong những lực lượng lao động của công ty. Chính vì vậy, họ cũng cần một không gian làm việc riêng biệt. Bốt gác bảo vệ chính là không gian làm việc lý tưởng dành cho đội ngũ nhân viên bảo vệ của doanh nghiệp. Là một công việc phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, bốt bảo vệ còn đóng vai trò như một nơi che mưa che nắng, và là nơi cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp cho các nhân viên bảo vệ có thể an tâm trong quá trình làm việc.

 

Một sản phẩm bốt gác bảo vệ tiêu chuẩn sẽ bao gồm: bàn làm việc, đèn chiếu sáng, ổ cắm, công tắc… là không gian tối ưu giúp nhân viên bảo vệ làm việc hiệu quả.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng bốt gác bảo vệ, công ty Việt Xanh đã cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều loại bốt gác bảo vệ với những ưu điểm vượt trội. Sản phẩm của chúng tôi hiện đang có mặt tại hàng nghìn công trình lớn nhỏ, các cơ quan doanh nghiệp trong nước và rất nhiều công trình công cộng khác.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bốt gác bảo vệ, cabin bảo vệ cho cơ quan, doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VIỆT XANH

Địa chỉ: Số 23 ngõ 24 Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Kho hàng: Ngõ 48 Lê Trọng Tấn, No.07 Lk28 Khu Đất Dịch Vụ Lk 20a,B Dương Nội , Hà Đông, Hà Nội

Email: hoalamanh85@gmail.com

Hotline: 0979 582 356/ 0986 064 666

Hỗ trợ

Kinh doanh 1: 0979582356
Kinh doanh 2: 0983492899

Dự án

Công ty Việt Xanh chuyên sản xuất và lắp đặt bốt gác bảo vệ theo yêu cầu Quầy bán vé xe Bus - Bến xe Sơn Tây Sản xuất lắp đặt bốt gác Thùng rác nhựa HDPE Nhà vệ sinh công cộng DỰ ÁN BỐT GÁC VINPEARL HẢI PHÒNG DỰ ÁN BỐT GÁC ECOPARK DỰ ÁN BỐT GÁC ECOPARK

Coppyright@2017 https://www.khothungrac.com/ All rights reserved